parallax background

Quy trình của một ngày chụp ảnh cùng ekip Hong Kong Bridal

Quy trình cụ thể của một buổi chụp hình cưới hoàn hảo cùng Hong Kong Bridal:

➡ Khoảng 7h30 cô dâu và chú rể có mặt tại ShowRoom của Hong Kong Bridal tại số 186 Hùng Vương – TP.Nam Định. Trường hợp các bạn bận việc riêng có thể liên hệ để thỏa thuận và thống nhất đặt lịch sớm hơn hoặc trễ hơn mốc 7h30.
➡ 7h30 Cô dâu bắt đầu được các chuyên gia Make up của Hong Kong Bridal tiến hành trang điểm và làm tóc trong khoảng thời gian 1 tiếng rưỡi. Khoảng thời gian này chú rể sẽ được nhân viên tư vấn trang phục chọn quần áo, vuốt keo làm tóc và chỉnh trang lại để chuẩn bị cho buổi chụp hình
➡ Khoảng 9h cô dâu trang điểm và làm tóc xong sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chọn trang phục. Tùy vào gương mặt, kiểu tóc đã được làm và vóc dáng của cô dâu các chuyên gia sẽ giúp cô dâu đưa ra những lựa chọn ưng ý nhất. ( Quá trình này mất khoảng 15 phút )
➡ Khoảng 10h kém sẽ bắt đầu xuất phát đến các địa điểm chụp ảnh. Tuỳ thuộc vào thời tiết của ngày hôm đó cũng như các địa điểm ngoài trời mà quý khách đã chọn. Chúng tôi sẽ sắp xếp linh hoạt trình tự các địa điểm chụp sao cho hợp lý nhất.( Ví Dụ: Thời tiết không tốt cho buổi chụp dã ngoại thì ta có thể chuyển sang chụp tại Phim Trường của HongKong Bridal trước hoặc ngược lại )

➡ Nếu chụp ảnh trong phim trường trước sẽ mất khoảng 1h, sau đó cả Ekip sẽ nghỉ ngơi ăn nhẹ khoảng 20 phút( Tại phim trường có phục vụ đồ ăn nhẹ cho các Ekip chụp ảnh cưới ). Đến 12h30 xe của Hong Kong Bridal sẽ đưa cả Ekip đến địa điểm chụp dã ngoại mà quý khách đã chọn khi ký hợp đồng.

➡ Cuối cùng sẽ là các địa điểm chụp ảnh trong thành phố, sau đó cả Ekip sẽ trở về Showroom của Hong Kong Bridal kết thúc một buổi chụp ảnh để chuẩn bị cho lễ cưới thiêng liêng và trọng đại của bạn. (Tuỳ vào từng địa điểm cụ thể chúng tôi sẽ tính toán thời gian sao cho hợp lý nhất để chúng ta có một buổi chụp hình hoàn hảo và tiện lợi nhất )

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Ảnh viện áo cưới Hong Kong Bridal cam kết mang lại cho bạn những bức ảnh với chất lượng hoàn hảo

HONG KONG BRIDAL – Nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu

Địa chỉ: Số 186 Hùng Vương – TP Nam Định
Phone: 0915.211.538 (Ms.Tâm)
Facebook Fanpage : Hong Kong Bridal 186
Websitehttp://aocuoinamdinh.com/

Hong Kong Bridal
Hong Kong Bridal
Ảnh viện áo cưới Nam Định - Hong Kong Bridal - 186 Hùng Vương là Ảnh viện chuyên Chụp ảnh cưới, Album cưới, Trang điểm cô dâu, Dịch vụ áo cưới,... đẹp nhất tại Nam Định. Hong Kong Bridal - Nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu.